Giới Thiệu

BẤT ĐỘNG SẢN ISAR GROUP là đơn vị thuộc lĩnh vực Bất động sản, đại diện Chủ đầu tư Đất Vàng Kinh Đô đưa ra các sản phẩm đúng và chất lượng đến Quý khách hàng. ISaR Group thay mặt kinh đô gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Đất Vàng Kinh Đô (Công ty Cổ phần tư vấn & đầu tư Đất Vàng Kinh Đô) tự hào là Chủ đầu tư uy tín và dẫn đầu trong thị trường cung cấp chung cư mini khu vực Hà Nội, cũng là sàn giao dịch đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Được thành lập từ tháng 3 năm 2013, Đất Vàng Kinh Đô đã, đang và sẽ tiếp tục gánh vác sứ mệnh mang đến những giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người. Với nỗ lực không ngừng với khởi đầu từ 10 con người tâm huyết cùng chung mục tiêu, Đất vàng Kinh Đô hiện là mái nhà chung của 50 thành viên, là đơn vị dẫn đầu với phân khúc chung cư mini và đang tiếp tục triển khai các phân khúc: chung cư thương mại, chung cư cao cấp, cho thuê văn phòng, …