Những điều bạn nên tự trả lời trước khi mua chung cư mini (Phần 2)


Xem lại: Những điều bạn nên tự trả lời trước khi mua chung cư mini (Phần 1)

Câu 4: Tôi có nên vay ngân hàng để mua căn hộ chung cư mini mình đã rất ưng ý?

Tính toán cơ cấu tài chính là điều bắt buộc bạn phải làm. Hầu hết các dự án hiện nay đều có nhiều hỗ trợ cho khách hàng, đặc biệt từ phía ngân hàng. Nhưng rủi ro khi vay mua nhà là điều không thể tránh khỏi trong tình hình kinh tế biến động. Nên hỏi kỹ ngân hàng phương án tài chính và các điều khoản, rồi cân nhắc khả năng chi trả để đưa ra quyết định phù hợp.

Nếu khi ta cơ cấu được tài chính rõ ràng thì việc quyết mua căn hộ đã hợp ý mình là không cần đắn đo. Trong khi hiện nay các ngân hàng càng canh tranh nhau tìm kiếm khách hàng, nên việc tiếp cận các gói vay là hết sức dễ dàng.

Thiết kế đẹp trong chung cư mini

Câu 5: Tôi nên làm gì căn hộ vượt quá sự chi chả của mình?

Chung cư mini khi được trào bán, Chủ đầu tư thường đã khảo sát mức giá và phân khúc khách hàng cụ thể để phù hợp với giá thị trường. Hoặc cũng có thể là từ chính sách cho từng giai đoạn. Nghiễm nhiên, mới và đẹp cùng có nhiều sự lựa chọn sẽ đắt giai đoạn đầu mở bán dự án.

Tâm lý chung của chúng ta đều muốn cố một chút để đạt được những điều tốt nhất. Chọn mua căn hộ cũng vậy, sao không cố một chút để có được căn hộ ưng ý, trong khi sản phẩm sử dụng lâu dài, thậm chí cả một đời người. Tất nhiên là không phải khuyến khích chọn mua thoải mái, đắt hơn 20% khả năng tài chính hiện có là có thể cân nhắc mua được căn chung cư mini như ý.

chung cu mini kinh nghiem chon

Câu 6: Mua chung cư mini ở vị trí trung tâm tiện ích không nhiều, còn dự án lớn tiện ích tốt nhưng lại quá xa và giá cũng cao, tôi nên chọn dự án nào?

Khi mua nhà hay chung cư, các tiêu chí và nhu cầu của mỗi người là khác nhau, tự tính điểm các dự án rồi đưa ra quyết định cho riêng mình. Tuy nhiên nhà ở là nơi gắn bó cả một đời cùng những người thân yêu – nơi nghỉ ngơi, thư giãn & lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào nhất, chúng tôi vẫn muốn đưa lời khuyên tới khách hàng là yếu tố chất lượng sản phẩm luôn đặt hàng đầu.

Sử dụng một sản phẩm tốt bạn sẽ có nhận hài lòng trong suốt quá trình sử dụng và trải nghiệm. Đừng chọn một sản phẩm một cách xuề xòa để rồi về ở bạn suốt ngày kêu than. Môi trường an ninh tốt, nơi nghỉ ngơi an bình sau một ngày làm việc thì không lý do gì lại từ chối.

Chung cư mini là loại hình xây dựng nhỏ và cùng dân tại các trung tâm các Quận Hà Nội, với nhu cầu thị trường thì sản phẩm chung cư mini chất lượng ngày càng tốt với tiện ích trực tiếp tại khu dân cư ở đó.

Xem thêm: Cẩm nang bất động sản,